skip to Main Content
02421468877 trang.aipos@gmail.com

AIPOS- Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiết kiệm đến 80% chi phí quản lý

Đơn giản dễ sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng AIPOS cung cấp cho khách hàng một giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện và tiện dụng, hỗ trợ bán hàng trên mọi thiết bị bán hàng tại quầy và di động. Chỉ mất 5 phút làm quen với phần mềm là bạn đã có thể tạo đơn hàng, in hóa đơn, bán hàng một cách chuyên nghiệp.

Báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

Hệ thống báo cáo chi tiết, hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi, nắm bắt tổng thể hiệu quả của cửa hàng và các chi nhánh, doanh thu của từng nhân viên cũng như tất cả lịch sử thao tác giao dịch trong ngày.

Thực hiện nhiều đơn đặt hàng cùng một lúc

Không chỉ tạo đơn hàng một cách nhanh chóng, AIPOS còn cho phép bạn tạo nhiều đơn hàng cùng một lúc và hiển thị ngay trên một màn hình POS bán hàng. Rất dễ dàng để bạn tạo đồng thời nhiều đơn cho khách, thao tác sang đơn hàng khác nếu thiếu hàng, thiếu mã hoặc khách chưa lấy đủ hàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí quản lý bán hàng

Bạn có tin không, chỉ từ 4k/ngày , bạn đã có thể quản lý tổng thể cửa hàng từ hàng tồn kho, chăm sóc khách hàng đến theo dõi hiệu quả làm việc của từng nhân viên dễ dàng, chính xác.

Quản lý kho linh hoạt

AIPOS thống kê xuất nhập hàng hóa một cách chi tiết, chính xác đến từng ngày giúp bạn kiểm kê hàng hóa đơn giản, dễ dàng nắm bắt số lượng hàng hóa bán chạy, tồn kho để có kế hoạch kinh doanh hợp lý.

Đồng bộ website và quản lý giao dịch Online

Chỉ với một vài thao tác đơn giản để đồng bộ Website bán hàng với phần mềm AIPOS bạn đã quản lý được đơn hàng online dễ dàng, theo dõi trạng thái đơn hàng, đóng gói, vận chuyển và bàn giao hàng hóa cho khách nhanh chóng, tránh được thất thoát, lẫn lộn đơn hàng một cách triệt để.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

AIPOS ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, mọi dữ liệu và lịch sử bán hàng, xuất nhập hàng hóa đều được sao lưu lên hệ thống. Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyến mãi đơn giản dễ dàng.

Bán hàng khi mất internet

Không có kết nối internet? Không vấn đề gì! AIPOS sẽ tự động chuyển sang chế độ bán hàng Offline khi mất mạng. Bạn vẫn có thể thao tác tạo đơn hàng và bán hàng cho khách bình thường vì mọi thao tác và lịch sử bán sẽ được lưu lại và đồng bộ ngay khi có kết nối internet trở lại.

Back To Top